Chính sách

GIAO NHẬN TẬN NƠI - CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO AN TOÀN HÀNG QUÝ KHÁCH

TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

*Giao nhận nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

 • Nhận hàng: Trong vòng 30-45 phút sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng thì chúng tôi tiến hành nhận hàng từ khách. Nhân viên nhận hàng của chúng tôi sẽ liên hệ cho khách hàng ngay sau đó để chốt phương thức nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng. Nếu có phát sinh trong quá trình trong quá trình nhận hàng như:
 • Nhận hàng trễ do các yếu tố khách quan đến từ chúng tôi thì chúng tôi sẽ gọi đển cho khách hàng để thông báo và xin lỗi khách hàng vì sự bất tiện này. Và có lịch hẹn nhận hàng chính xác cho khách hàng một cách sớm nhất.
 • Nhận hàng trễ lý do của khách hàng thì chúng tôi sẽ có lịch hẹn lại để nhận hàng của khách theo mong muốn của khách hàng.
 • Nhân viên nhận hàng sẽ gọi điện và thông báo trước cho khách hàng để nhận thông tin từ yêu cầu khách hàng. Và chỉ đợi nhận hàng của khách trong vòng 15 phút nên mong quý khách lưu ý. Nếu quá thời gian chờ đợi trên nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho khách hàng và thông báo lại lịch nhận cụ thể cho khách hàng.
 • Trường hợp nhân viên nhận hàng gọi cho khách hàng mà không nhận được sự phản hồi của khách (> 2 cuộc gọi) vì lý do khách quan của khách thì shop chúng tôi sẽ lùi lịch hẹn lại cho khách nhé.
 • Trong quá trình nhận hàng thì trách nhiệm của nhân viên nhận hàng sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng, tư vấn về dịch vụ, ghi biên nhận cho khách, kiểm tra hàng của khách trước khi nhận, chụp hình lưu lại thông tin khách hàng.
 • Lưu ý: Nhân viên giao nhận của chúng tôi sẽ luôn mặt đồng phục, giỏ giao nhận có tên shop, quý khách vui lòng nhận biên nhận nhân viên nhận hàng từ shop. Để tránh trường hợp giả mạo hoặc làm mất uy tín hay quyền lợi của đôi bên nên mong quý khách nhận phiếu và xác nhận thông tin với shop nhé.

                       

 • Giao hàng: Sau khi nhận hàng và xử lý theo yêu cầu của quý khách thì chúng tôi tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách. Trước khi giao hàng cho khách thì nhân viên giao hàng của shop sẽ gọi trước để đặt lịch giao 1 cách chính xác nhất cho khách. Một số lưu ý cho khách hàng
 • Nhân viên giao hàng của chúng tôi: Phải có đồng phục của shop, giỏ giao hàng, trách nhiệm giao đúng yêu cầu của khách. Khi giao không kịp theo yêu cầu của khách phải có thông báo trước từ nhân viên giao hàng. Chậm trễ không quá 30 phút.
 • Khi giao hàng quý khách lưu ý kiểm tra đơn hàng trước khi nhận hàng và thanh toán. Phản hồi lại shop trong vòng 48h sau khi nhận được hàng hóa của mình. Sau 48h shop sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Mong quý khách lưu ý!

Dưới đây là một số hình mẫu chuẩn của shop chúng tôi

   

   

Để phục vụ quý khách được tốt hơn và để phản ánh dịch vụ quý khách vui lòng phản ánh dịch vụ qua đường dây nóng: 0961.868.089 hoặc 0963.212.704

CHÍNH SÁCH, QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

 1. Nếu shop làm hư hỏng, thất lạc các phụ kiện hàng hóa của khách  như dây,lót, móc khóa… chúng tối sẽ tiến hàng xử lý như sau:
 • Đối với hàng hóa khách giao đã bị phân hủy, mòn sẵn có thể để quá lâu không sử dụng chúng tôi sẽ cố gắng sữa chữa khác phục lại hàng hoá của quý khách  hết mức nhất có thể và chắc chắn đơn hàng của quý khách sẽ được free 100% và món đồ của quý khách vẫn có thể sử dụng tiếp được.
 • Đối với trường hợp lỗi hoàn toàn do bên chúng tôi làm thì sẽ tiến hành đền bù theo đúng giá trị của hàng hóa tại thời điểm đó cũng như độ mới của nó
 1. Trường hợp bị mất sản phẩm, hàng hóa khi giao cho chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết như sau:
 • Trong trường hợp khách hàng còn đầy đủ thông tin khi hàng hóa của quý khách bao gồm cả hóa đơn chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa của quý khách  hoặc mua sản phẩm mới để hoàn trả khách.
 • Trong trường hợp khách lỡ không còn hóa đơn… chúng tôi sẽ căn cứ vào ảnh chụp hiện trạng hàng hóa tại thời điểm đó, thỏa thuận với khách hàng để đi đến sự thống nhất cả hai bên và tiến hành đền bù và cao nhát là 70% giá trị hàng hóa lúc mới.

MỌI THẮC MẮC CỦA QUÝ KHÁCH XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TÌM HIỂU THÔNG TIN RÕ HƠN!

DỊCH VỤ GIẶT HẤP GIÀY- BALO - TÚI XÁCH CHUYÊN NGHIỆP
Fanpage: https://www.facebook.com/alovesinhgiay
Zalo: 0961 868089
Ist: Alovesinhgiay
Hot: 0961.86.80.89 or 0963.212.704
CN : 
16 Cù Lao Phường 2 Quận Phú Nhuân

MỌI Ý KIẾN CỦA QUÝ KHÁCH GÓP PHẦN TO LỚN CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI.

XIN CẢM ƠN VÀ RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Trách nhiệm của chúng tôi, Chăm sóc khách hàng, Dịch vụ vệ sinh giày, Dịch vụ vệ sinh túi xách, Dịch vụ vệ sinh balo, Dịch vụ uy tín

Bài viết khác

Đăng ký dịch vụ

Mua sản phẩm