Chi tiết sản phẩm

NANO CHỐNG THẤM CREP PROTECT SPRAY

Mã sản phẩm :
Giá bán : 469,000 VNĐ
Mô tả : Bình xịt Crep Protect Spray dung tích 200ml

- Bình xịt nano chống thấm chống bám dơ Crep Protect Spray 200ml đây là một sản phẩm thông minh và bảo vệ  tuyệt vời của crep đem lại cho các bạn mang giày mà sợ dơ bẩn bám lên giày hay dính nước cafe, nước sốt, bị ướt nước....

Những ai mang giày gặp mưa mà sợ dơ, ướt hoặc ố vàng thì Crep Protect Spray là một sự lựa chọn thông minh. Nó giúp bạn chống thấm, chống bám dơ bẩn lên giày một cách tuyệt vời.

Crep Protect Spray là gì và hoạt động như thế nào?
Là chất tạo ra một lớp màng không màu không mùi,chống thấm nước và các vết bẩn tác động vào cật thể khi đã được xịt nó lên.

Chống được dầu ăn,nước tương,nước ngọt ...vv các chất mà bạn vô tình làm nó va vào đôi Giày của bạn

Để sử dụng Crep Protect Spray hiệu quả một cách tốt nhất chúng ta làm những bước sau đây:

- Đầu tiên nếu giày đang bị dơ bẩn thì tốt nhất chúng ta vệ sinh lại cho sạch sẽ.

- Tiếp theo sau khi giày đã sạch và khô thì xịt lên 1 lớp Crep Protect Spray xung quanh giày rồi để khô tự nhiên 20 - 30 phút. Trước khi xịt chúng ta lắc đều bình lên nhé.

- Sau khi để được 20 -30 phút tiếp tục xịt thêm lớp thứ 2. Lớp thứ 2 này tốt nhất chúng ta xịt nhiều hơn tí cho giày ướt hơi tí rồi sau đó để khô càng lâu càng tốt.

Sau làm các bước trên thì đôi giày chúng ta đã “bất tử” nhờ lớp nano vô hình không màu của Crep Protect Spray bảo vệ đôi giày của bạn tuyệt đối.

Tóm lại Crep Protect Spray là sản phẩm nano thông minh giúp cho dân sneaker không sợ giày dơ giày ướt khi mang đi.

 

 

 

Đăng ký dịch vụ

Mua sản phẩm