Chi tiết sản phẩm

KHĂN VỆ SINH GIÀY CẤP TỐC CREP

Mã sản phẩm :
Giá bán : 350,000 VNĐ
Mô tả : Gồm 12 miếng khăn lau, đóng gói sang trọng trong một hộp bằng kim loại.

Thời tiết mưa gió,bụi bẩn thất thường.Bạn mang một đôi Giày đẹp, Bạn vô tình bị các vết bẩn từ vũng nước bên đường bắn vào,vô tình va quẹt một vật gì đó bẩn..vvv.Những chuyện xảy ra thường ngày!

Hoặc một ngày nào đó giày bạn đã dơ bẩn hết bạn không có thời gian để vệ sinh sạch lại chúng nhưng bạn đang rất cần một đôi giày sạch đi ra đường thì bạn phải làm sao?

Crep Protect sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó này. Hiện tại Crep Protect có một sản phẩm cực kì thông mình và tiện dụng. Bạn có thể dùng nó làm sạch giày bạn mọi lúc mọi nơi. Khi bạn cần là có thể làm sạch. Sản phẩm tuyệt vời đó là khăn lau dơ bẩn khẩn cấp CREP PROTECT WIPES.

Thiết kế ưu việt:
- 1 Hộp gồm 12 miếng (12 gói nhỏ).

- Khăn lau có 2 mặt một mặt trơn giúp bạn lau sạch mọi dơ bẩn đơn giản và một mặt có độ nhám giúp bạn lau sạch vết bẩn khó hơn.

- Bạn có thể dùng CREP PROTECT WIPES lau sạch mọi dơ bẩn khi cần dù bất cứ nơi đâu và dơ bẩn thế nào cũng đều lau sạch được.

- Do CREP PROTECT WIPES là khăn lau nên đôi giày của bạn không bị ướt khi vết bẩn đã được lau sạch.

- Với thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể đem đi mọi lúc mọi nơi. Khi giày bạn bị dơ là có khăn lau ngay.

- 1 Khăn bạn có thể sử dụng được nhiều lần. Sử dụng khi nào khăn dơ hoàn toàn bạn có thể bỏ đi.

 

Do có nhiều ưu điểm và sự tiện lợi của CREP PROTECT WIPES đem tới cho người sử dụng như thế vì vậy được rất nhiều thích dùng.Còn bạn thì sao??

 

Đăng ký dịch vụ

Mua sản phẩm