Chi tiết sản phẩm

COMBO VỆ SINH GIÀY CREP BOX PACK

Mã sản phẩm :
Giá bán : 1,350,000 VNĐ
Mô tả :

Năm 2019 Crep Protect tiếp tục làm cho người chơi giày sneaker phải trầm trồ và thích thú với một bộ sản phẩm chăm sóc giày cực kì VIP đã được ra đời với tên là CREP PROTECT THE ULTIMATE BOX PACK. Với set này bạn có thể chăm giày, bảo vệ giày khỏi vết bẩn một cách linh động và hiệu quả nhất. Dù giày của bạn bất cứ chất liệu gì đều dùng set này được cả.

Hộp Crep Protect The Ultimate Box Pack được thiết kế theo kiểu độc lạ, gồm 4 sản phẩm nằm 4 góc hộp nhìn lạ mắt. 4 sản phẩm 4 vai trò khác nhau nhưng mà chung một mục đích là bảo vệ giày bạn luôn sạch và không bị bốc mùi hôi.

Bộ sản phẩm vệ sinh giày Crep Protect The Ultimate Box Pack gồm những gì?
- Sản phẩm thứ nhất là bộ vệ sinh giày chuyên sâu Crep Protect Cure. Với bộ này bạn có thể làm sạch những vết bẩn bám nhiều trên giày của bạn. Loại bỏ vết bẩn một cách dễ dàng. Bộ này gồm có 1 chai dung dịch vệ sinh giày 100ml làm sạch được khoảng 40-50 đôi giày, 1 khăn lau cotton, 1 bàn chải lông mềm cao cấp.

- Sản phẩm thứ hai là Crep Protect Pill nhộng khử mùi giày bốc mùi hôi. Với giày bạn bị hôi bị ẩm thì bỏ Crep Protect Pill vào giày khoảng 10-20 phút là hết hôi ngay.

- Sản phẩm thứ ba là Crep Protect Eraser cục tẩy dơ vệ sinh giày da lộn và giày da. Với những vết bẩn nhẹ thì bạn có thể dùng tẩy dơ dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra nhỏ gọn bạn có thể đem đi mọi lúc mọi nơi.

- Sản phẩm cuối cùng cũng không kém phần quan trọng và linh động trong việc bảo vệ giày của bạn là 6 khăn lau giày dơ khẩn cấp Crep Protect Wipes. Giày bạn bị dơ là có thể dùng Crep Protect Wipes lau sạch chữa cháy tại chổ ngay.

Nếu bạn là một người yêu giày thì CREP PROTECT THE ULTIMATE BOX PACK là một set bạn nên sở hữu nó. Nhỏ gọn - linh động - và có thể làm sạch được mọi chất liệu giày sneaker.

Đăng ký dịch vụ

Mua sản phẩm