Blog

Vệ Sinh Túi Xách- Spa Túi Xách

Vệ Sinh Túi Xách - Spa Túi Xách Quận Phú Nhuận Tphcm

Túi Xách là một món phụ kiện thời trang không thể thiếu dành cho các chị em,vừa làm đẹp vừa để những vật dụng thiết yếu cho các chị em.

Bởi vậy Túi Xách thường xuyên tiếp xách và được cầm nắm...nói cách khác là thường xuyên được xử dụng.Dẩn đến chúng là món phụ kiện dễ dơ ,dễ lem màu hoen ố nhất.

Đa số các dòng túi xách hiện tại được làm từ da,da ximili đẩn đế tuổi thọ của túi sẽ rất ngắn nếu chúng ta không biết bảo quản đúng cách.Và đăc biệt các chị em nên quan tâm đó là nếu túi càng ít được sử dụng mà hay cất xó cũng sẽ dễ bị hư hỏng phần da nhé.Da túi xách rất nhạy cảm với độ ẩm và nhiệt độ cao.

- Thường mồ hôi tay là yếu tố cơ bản nhất làm túi dễ bị hoen ố,bạc màu.

Hiện tại với kinh nghiệm trên 5 năm và chuyên Dịch Vụ Vệ Sinh Spa Custom Giày Túi Xách.Tại Alo vệ sinh giày chúng tôi có tất cả các dịch vụ về Giày và túi xách Quý khách có thể xử lý tất cả các trường hợp Giày túi mình gặp phải.Và có các dịch vụ cơ bản như Vệ Sinh Giày và Túi

- Với các loại dung dịch chuyên nghiệp được sử dụng và công nghệ sấy hấp chuyên iệt sẽ đảm bảo Giày và Túi của các bạn được chăm sóc và bảo quản một cách tốt nhất.

- Chúng tôi có dịch vu giao nhận tận nơi hai chiều tại các quận Tphcm hoặc quý khách ở tỉnh cũng có thể gửi hàng bằng bưu cục qua cho shop.

Liên hệ với #alovệsinhgiày nếu bạn cần vệ sinh Spa Phục hồi Giày Túi Xách chuyên nghiệp

Web: www.alovesinhgiay.com
Add: 16 Cù Lao P.2 Q.Phú Nhuận
Hot: 0961.86.80.89 - 0963.21.27.04
Fanpage: /alovesinhgiay/
Zalo: 0961.86.80.89

vệ sinh túi xáchvệ sinh túi xách sài gòn

Spa phục hồi túi xáchvệ sinh túi xách hiệu

 

Đăng ký dịch vụ

Mua sản phẩm