Chính sách

TRÁCH NHIỀM CỦA CHÚNG TÔI

TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI 
1) Nhiên viên khi giao nhận sẽ xem thực trạng của giày,chụp ảnh giày và báo khách tại chỗ.Đồng thời giải đáp những câu hỏi khi khách hàng thắc mắc.
2) Khi nhận giày về shop sẽ tiến hành chụp ảnh chi tiết của giày lại bao gồm như: tên giày (sp),size,màu sắc rõ nét …kể cả những chi tiết nhỏ nhất.hở keo,bong tróc sơn,ố…
3) Kể từ lúc nhận giày giặt về khách hàng sẽ có 48h để kiểm tra giày.Sau 48h chúng tôi từ chối mọi khiếu nại.
4) Nếu shop làm hư hỏng,thất lạc phụ kiện giày như dây.. chúng tối sẽ tiến hàng xử lý như sau:
+) Đối với giày đã bị mục,mòn sẵn.chúng tôi sẽ cố gắng sữa chữa khác phục lại đôi giày hết mức nhất có thể và chắc chắn đơn hàng của quý khách sẽ được free 100%.
+) Đối với trường hợp lỗi hoàn toàn do bên chúng tôi làm thì sẽ tiến hành đền bù theo đúng giá trị của đôi giày tại thời điểm đó củng như độ mới của nó
5) Trường hợp bị mất giày chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết như sau:
+) Trong trường hợp khách hàng còn đầy đủ thông tin khi mua giày bao gồm cả hóa đơn chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đôi giày hoặc mua đôi mới hoàn trả khách.
+ )Trong trường hợp khách lỡ không còn hóa đơn… chúng tôi sẽ căn cứ vào ảnh chụp hiện trạng giày tại thời điểm đó,thỏa thuận với khách hàng để đi đến sự thống nhất cả hai bên và tiến hành đền bù.
CUỐI CÙNG CHÚNG TÔI HY VỌNG KHÁCH HÀNG SẼ ĐỌC HẾT NHỮNG QUYỀN LỢI CỦA MÌNH ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ CHÚNG TÔI.CHÚNG TÔI LUÔN ĐẶT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU!
Bài viết khác

Đăng ký dịch vụ

Mua sản phẩm